“Flex” nhẹ một chút giảng viên tại PTA Language

Bên cạnh phương pháp học, chắc hẳn đội ngũ giảng viên cũng là điều các học viên quan tâm khi quyết định theo học tại một trung tâm.
17/06/2024

Không khí lớp học tại PTA Language có gì đặc biệt?

Tại PTA Language , chúng tôi tin rằng một môi trường học tập tốt là nơi mà sự tương tác giữa học viên và giảng viên là chìa khóa quan trọng nhất.

Sở hữu chứng chỉ tiếng anh chất - Phất đời nhân viên!

Bạn là kiểu người nào khi đứng trước khó khăn? Luôn phản ứng tiêu cực, nghĩ rằng bản thân sẽ không thể làm được. Tìm cách cải thiện bản thân, trau dồi các kỹ năng để đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Bật mí lý do 99% học viên hài lòng khi luyện thi tại PTA

Học phí hợp lý với những gì bạn nhận được. Bao đỗ chứng chỉ 100% không đỗ miễn phí học phí.

Gom nhóm chung - Bung thành tích

Ưu đãi nhóm lên tới 10% - Nhận ngay quà tặng 2000k học & thi tiếng anh online A2, B1, B2.

Qũy từ thiện - PTA Langguage

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, những việc làm thiện nguyện có ý nghĩa to lớn đối với xã hội. Việc làm ấy không những mang lại giá trị cho người nhận mà còn cả ý nghĩa cho cả người cho đi. Trước hết, nó mang đến những ý nghĩa tích cực cho những người đang ở trong hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh.

Kỹ năng sống

Giáo dục kỹ năng sống đã và đang là một vấn đề quan trọng trong việc giáo dục toàn diện cho học sinh sinh viên và mọi lứa tuổi. Trí thông minh, sự hiểu biết cộng thêm thái độ tích cực chỉ mang lại cho chúng ta một nửa thành công.

Bứt phá B1, B2 VSTEP thần tốc - từ “mất gốc” đến “bến đỗ B1, B2” thuận lợi

Hãy để kết quả nói lên sự thành công! Hàng chục ngàn sinh viên trên khắp cả nước tự tin chinh phục chứng chỉ B1, B2 chỉ trong 05-09 tuần học là minh chứng rõ ràng nhất cho các khóa học tại PTA English.
Banner trang list bài viết

Đăng ký email để nhận bản tin IELTS mới nhất của chúng tôi.
Xin cảm ơn!