Sở hữu chứng chỉ tiếng anh chất - Phất đời nhân viên!

17/06/2024
Bạn là kiểu người nào khi đứng trước khó khăn? Luôn phản ứng tiêu cực, nghĩ rằng bản thân sẽ không thể làm được. Tìm cách cải thiện bản thân, trau dồi các kỹ năng để đáp ứng được nhu cầu của thị trường.
1. Xu hướng thiết kế phòng tắm phong cách Japandi

Một trong những kỹ năng quan trọng để các bạn sẵn sàng trước mọi biến động của thị trường là tiếng Anh, đặc biệt là khả năng Nói - Viết thành thạo.

Đặc biệt với Lộ trình giao tiếp chuẩn Châu Âu A1-A2, B1-B2, C1-C2 dành riêng cho Người đi làm tại PTA, các bạn sẽ được luyện tập cả 4 kỹ năng, đặc biệt là hai kỹ năng Nói - Viết:

• Thiết kế chuẩn theo bài thi VSTEP, giúp các bạn vừa học về học thuật, vừa nâng cao khả năng Nói và Viết trong giao tiếp công sở.
  • Hệ sinh thái luyện thi trên mọi phương diện online /offline.
  • Giáo viên dày dặn kinh nghiệm giảng dạy dễ hiểu, đến từ các trường Đại học Top đầu Việt Nam.
  • Chương trình học không “nặng nề” lý thuyết mà còn giúp học viên áp dụng được vào thực tế!
  • Chuẩn bị hành trang vững chắc ngay từ khi còn sớm sẽ giúp các bạn tự tin đối mặt với mọi khó khăn, vậy nên hãy chăm chỉ học tập để có những cơ hội mới trong tương lai nha!
2. Sở hữu chứng chỉ tiếng anh chất - Phất đời nhân viên!

• Hệ sinh thái luyện thi trên mọi phương diện online /offline.
2.1. Thêm bài viết
ádasdasdasd

Nếu bạn là kiểu người thứ hai thì xin chúc mừng, chắc chắn bạn sẽ “sống sót" qua khủng hoảng kinh tế và làn sóng thất nghiệp ngày càng trầm trọng này đó!

Đặc biệt với Lộ trình giao tiếp chuẩn Châu Âu A1-A2, B1-B2, C1-C2 dành riêng cho Người đi làm tại PTA, các bạn sẽ được luyện tập cả 4 kỹ năng, đặc biệt là hai kỹ năng Nói - Viết:

• Thiết kế chuẩn theo bài thi VSTEP, giúp các bạn vừa học về học thuật, vừa nâng cao khả năng Nói và Viết trong giao tiếp công sở.
  • Hệ sinh thái luyện thi trên mọi phương diện online /offline.

PTA - Luyện thi chứng chỉ IELTS, TOEIC, Cambridge, VSTEP uy tín hàng đầu Việt Nam!

• Địa chỉ trụ sở: Số 249, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 0973.998.000