Lý do lựa chọn PTA language

Lý do lựa chọn PTA Language

PTA là Trung tâm luyện thi uy tín hàng đầu Việt Nam - Chuyên đào tạo và Luyện thi các chứng chỉ Khung năng lực ngoại ngữ 6 Bậc - Khung tham chiếu châu Âu A2 B1 B2 - Chứng chỉ Tiếng Anh Vstep và các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế TOEIC, IELTS,..

Hệ Thống Trung Tâm Anh Ngữ PTA đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực ôn luyện ngoại ngữ, đặc biệt trong việc tổ chức luyện thi các khóa học đáp ứng Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc cho Việt Nam (A1, A2, B1, B2, C1, C2) theo đúng quy định của Thông tư 01/2014/TT của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo.

Với mục tiêu ưu tiên chất lượng, PTA không ngừng nỗ lực và cam kết tạo ra môi trường học tập chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ đáp ứng mọi nhu cầu luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh của học viên trước thời đại mới.

+ Trụ sở tại Hà Nội - 5 Chi nhánh tại các địa điểm quan trọng như Tp.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nam, Tp. Thái Nguyên.

+ Hơn 10,000 học viên tin tưởng, hơn 2000 lớp học đã khai giảng.

+ Đội ngũ giáo viên hùng hậu với hơn 100 chuyên gia có kinh nghiệm thực chiến.

+ Phương pháp giảng dạy tiên tiến, được xây dựng dựa trên thành tựu nghiên cứu độc quyền, đảm bảo.

PTA không chỉ là một trong những đơn vị luyện thi hàng đầu, mà còn là đơn vị tiên phong triển khai hình thức đào tạo cam kết đầu ra thông qua việc ký kết hợp đồng chất lượng với khách hàng. Với tầm nhìn không chỉ tập trung truyền đạt kiến thức, mà còn chú trọng tạo ra môi trường thực hành, giúp học viên áp dụng kiến thức vào thực tế.

Với từng bước vững chắc, PTA đã xây dựng được lòng tin mạnh mẽ từ phía học viên, đồng hành cùng họ trên hành trình phát triển và chinh phục thành công!