Khóa luyện thi tiếng Trung khối D4

Tiếng Trung hiện nay là sự lựa chọn của rất nhiều bạn học sinh trong kỳ thi THPT. Với tiềm năng và ưu thế của ngành học, việc làm liên quan, tiếng Trung là ngôn ngữ giúp bạn đi tắt đón đầu xu thế mới. Hiện tại PTA mở các lớp ôn luyện thi môn tiếng Trung khối D4. Đây là lớp học nhằm củng cố kiến thức, nâng cao kỹ năng làm bài để đạt điểm thi cao.

Lộ trình khóa học ôn thi tiếng Trung khối D4 tại PTA

Xu hướng theo học các ngành về Hán ngữ tại các trường Đại học rất lớn, thậm chí phổ điểm đầu vào cao và tỉ lệ cạnh tranh lớn. Các trường Đại học không ngừng mở rộng, nâng cao chất lượng giảng dạy.

Các bạn học sinh cấp 3 mặc dù không học tại các trường chuyên ngữ cũng hoàn toàn có thể tự tin cạnh tranh với các đối thủ. PTA xây dựng lộ trình ôn thi môn tiếng Trung khối D4 đặc biệt dành cho mọi đối tượng với mọi trình độ.

Ưu thế của lộ trình ôn thi môn tiếng Trung khối D4 tại PTA

Lộ trình tối ưu

Đề thi môn tiếng Trung khối D4 được đánh giá tương đương với độ khó của đề thi HSK 4-5. Vì vậy, nhiều bạn ôn luyện đến HSK 5 sau đó bắt tay vào ôn thi đề Đại học. Thời gian để đạt HSK 5 thông thường sẽ mất khoảng 1 năm, mặc dù nhiều bạn có trình độ HSK 5 vẫn cảm thấy khó khi làm đề thi Đại học.

Bởi cơ bản cấu trúc kiến thức của HSK và Đại học là khác nhau. Sự tương đương đánh giá ở lượng từ vựng. Học chưa đúng trọng tâm sẽ làm bạn lúng túng khi làm bài.

Khắc phục vấn đề đó, PTA đưa ra lộ trình tối ưu nhất dành cho các bạn ôn thi môn tiếng Trung khối D4. Bắt đầu từ trình độ HSK4, bạn hoàn toàn có thể tham gia các lớp ôn thi môn tiếng Trung. Với định hướng học đúng trọng tâm, học chuẩn, chỉ sau 1-2 khóa học là bạn sẽ đảm bảo đạt kiến thức cần và đủ khi kì thi đến.

Bám sát chương trình thi

Mỗi khóa học đều củng cố lại toàn bộ kiến thức về từ, câu, ngữ pháp một cách hệ thống và trọng tâm, không dàn trải; bám sát ma trận đề thi Đại học, học cách phân tích đề thi, nắm bắt dạng bài, kỹ năng làm bài và giải quyết vấn đề cho từng dạng như:

• Hệ thống từ, từ loại.
  • Hệ thống câu, các cấu trúc câu đặc biệt và quan trọng.
  • Hệ thống các điểm ngữ pháp quan trọng.
  • Luyện đề theo dạng bài tập.
  • Luyện thi theo đề tổng hợp.

Nếu như tự học thì 1 ngày các bạn sẽ phải dành 3 tiếng để học tiếng Trung, tìm tài liệu, làm đề thì học với thầy cô, mỗi ngày các bạn chỉ cần dành 1 tiếng đã có thể nắm được hết kiến thức trọng tâm.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Các thầy cô tham gia giảng dạy khóa ôn thi Đại học môn tiếng Trung của PTA đều là:

• Tiến sĩ từ các trường ĐH danh tiếng Trung Quốc.
  • Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm ôn thi Đại học.
  • Giảng viên khoa Trung các trường ĐH nổi tiếng: ĐH Hà Nội, ĐH Ngoại thương, ĐH Ngoại ngữ ĐHQG Hà Nội….

Các thầy cô giảng viên PTA bên cạnh việc truyền đạt kiến thức sẽ luôn là người sẵn sàng lắng nghe, động viên và định hướng cho các bạn để làm bài thi thật tốt và dành điểm cao nhé!

Hệ thống tài liệu ôn phong phú, sát đề thi thật

Trung tâm sử dụng giáo trình được biên soạn riêng, được cố vấn bởi đội ngũ chuyên gia, từng tham gia ra đề thi Đại học để xây dựng khung chương trình chuẩn, đúng và hiệu quả nhất cho học viên.

Bên cạnh đó, PTA cung cấp hệ thống tài liệu hỗ trợ học tập cho học viên cực chất lượng bao gồm:

• 2500 từ vựng thường gặp.
  • 20 đầu tài liệu ngữ pháp.
  • 30 đầu tài liệu theo từng dạng bài trong đề thi Đại học.
  • 14 đề thi thật qua các năm.
  • 10 đề thi mô phỏng.

Trợ lý cá nhân hỗ trợ trong suốt quá trình học

Không chỉ khi lên lớp mà trong suốt quá trình học, học viên cũng luôn được hỗ trợ bởi đội ngũ trợ lý học tập của PTA:

• Group facebook chia sẻ kinh nghiệm, cung cấp tài liệu, hỏi bài thầy cô,…
  • Cung cấp, bổ sung tài liệu trong suốt 30 buổi học.
  • Thầy cô hỗ trợ giải đáp các thắc mắc trong suốt quá trình học.

Thời gian không chờ đợi chúng ta, hãy là người chủ động nắm bắt cơ hội để chinh phục tiếng Trung và hoàn thành ước mơ trở thành tân sinh viên các trường Đại học mà bạn mong muốn. PTA sẽ luôn đồng hành cùng bạn để chắp thêm đôi cánh, giúp bạn  bay cao và bay xa.

PTA - Luyện thi tiếng Trung - Cam kết đầu ra

🏤 Địa chỉ trụ sở: Số 249, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

☎  Hotline: 0973.998.000

Đăng ký học thử miễn phí