Cảm nhận của học viên

LÊ THỊ QUỲNH lớp K2303 và hành trình bứt tốc B1 VSTEP chỉ trong 6 tuần!

Với xuất phát điểm mất gốc tiếng anh, thế nhưng chỉ với 6 tuần ôn luyện khóa B1 cộng thêm sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía các thầy cô tại PTA English, lê Thị Quỳnh (Sinh viên năm 4 Học viện Báo chí & Tuyên Truyền) đã “về đích” với chứng chỉ B1 VSTEP thành công rực rỡ. Hãy cùng tìm hiểu bí quyết luyện thi VSTEP của Quỳnh qua bài viết dưới đây các bạn nhé!
06/07/2024

"Học 6 tuần là đỗ, thi một lần là qua" - Tất cả có tại PTA English

“Khác với những trung tâm khác, kéo dài chương trình học để tận thu học phí, tại PTA, em được rút ngắn chương trình học tối giản nhất có thể, thi gì học đó, học 6 tuần là đỗ, thi một lần là qua” - Bạn Đoàn Thị Ngọc Hiếu - SV Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân với thành tích B2 VSTEP ngay lần thi đầu tiên chia sẻ. Vậy điều gì khiến PTA trở nên “khác biệt” đến vậy?
Xem chi tiết

Học viên Ngô Thị Bích Hằng - Lớp K2: “PTA English đã giúp mình yêu Tiếng Anh lại từ đầu”

Đó không chỉ là những lời tâm sự hết sức chân thật của Học viên Ngô Thị Bích Hằng - Lớp K2, mà còn là những nỗ lực, tâm huyết mà PTA English luôn dành cho học viên của mình trong suốt quãng hành trình 7 năm hình thành và phát triển.
Xem chi tiết

Nguyễn Việt Thắng - Học viên lớp K3 xuất sắc cán mốc VSTEP B2 chỉ sau 2 tuần ôn luyện

Chuyện tưởng chừng như không thể nhưng nhờ có sự giúp đỡ tận tình của các thầy cô tại PTA, Việt Thắng lớp K3 đã xuất sắc cán mốc VSTEP B2 chỉ qua 10 buổi học. Hãy cùng theo dõi hành trình thú vị của cậu bạn này nhé!
Xem chi tiết

Bí quyết giúp PTA English giúp hơn 30.000+ học viên “ẵm” chứng chỉ VSTEP ngay lần thi đầu tiên

“Thật sự lúc mới đăng ký khóa học e cũng hoang mang lắm, kiểu không nghĩ là 21 buổi là đạt được aim B2 nên cũng hơi phân vân. Nhưng mà thật sự sau khi học thì em mới hiểu. Phương pháp dạy học và nội dung giảng dạy cực kỳ logic luôn á, nó giúp e dễ ghi nhớ và áp dụng.” - bạn Hà Uyên lớp K4 chia sẻ!
Xem chi tiết
Banner trang list bài viết

Đăng ký email để nhận bản tin IELTS mới nhất của chúng tôi.
Xin cảm ơn!